Mascara Viva Pastara Skinfood

140

 

         

0/5 (24 bình chọn)


200.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Mascara Viva Pastara Skinfood là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự kết hợp tuyệt vời từ dưỡng chất có trong nguyên liệu làm Pasta với đầu cọ có dạng xoắn tạo nên tính năng giúp mi cong, dày đầy cuốn hút.

Mua

Bạn luôn mong muốn có một đôi mắt đẹp với đôi mi cong dày. Mascara Viva Pastara Skinfood mang thương hiệu nổi tiếng Skinfood, là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dưỡng chất có trong  Pasta cùng với thiết kế đầu cọ dạng xoắn đơn giản sẽ giúp đôi mi của bạn dày hơn và tạo đường nét cong đầy sức quyến rũ.

Mascara Viva Pastara Skinfood

Sản phẩm Mascara Viva Pastara Skinfood

 

Mô tả chung sản phẩm

 

Tên sản phẩm : Mascara Viva Pastara

Thương hiệu:  Skinfood

Xuất xứ : Hàn Quốc

Dung tích: 12g

Dòng sản phẩm : Mascara

Dòng chức năng: Trang điểm

 

Thành phần chính trong sản phẩm

 

dau - co - dang - xoan - voi - tinh - nang - tuyet- voi

Sự kết hợp tuyệt vời giữa các dưỡng chất có trong Pasta và đầu cọ dạng xoắn tạo tính năng tuyệt vời

 

Mascara Viva Pastara Skinfood là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự kết hợp tuyệt vời từ dưỡng chất có trong nguyên liệu làm Pasta với đầu cọ có dạng xoắn tạo nên tính năng giúp mi cong, dày đầy cuốn hút.

 

Tính năng và ưu điểm vượt trội từ sản phẩm

 

Tiện lợi sử dụng với các kiệt tác siêu dưỡng làm dày và dài mi hiệu quả, tạo nên đường nét rõ ràng cho đôi mi cong đầy sức quyến rũ, tạo ánh nhìn đầy ấn tượng để bạn tự tin tỏa sáng.

doi-mi-cong-day

 

Vẻ đẹp quyến rũ với đôi mi cong, dày tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Sản phẩm mascara sẽ cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên quyến rũ nếu kết hợp thêm kem lót, kem nền BB Cream Skinfood nhằm che lấp hoàn toàn khuyết điểm quanh mắt.

 

Hướng dẫn cách sử dụng

 

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước trang điểm cho đôi mắt, thì chỉ cần xoay nhẹ đầu chải mascara hướng mắt lên rồi chút nhẹ nhàng theo hình zig zag tới đầu mắt. Chút 1 -2 lần để khỏi bị vón cục và cho đôi mi trở nên dày hơn. 

>> Tham khảo thêm sản phẩm: Mascara Không Trôi Etude Lash Perm Eye Long Mascara Skinfood cho hàng mi dày và dài 1 cách tự nhiên.

 

Mascara Viva Pastara Skinfood
200.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.